TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ LONG TRƯỚC THỀM NĂM HỌC MỚI

Thứ năm - 31/08/2023 14:45
    Năm học 2023-2024 trường Tiểu học Kỳ Long có 23 lớp với 790 học sinh và 37 cán bộ, giáo viên, nhân viên.
    Năm học mới đang đến gần, những ngày này, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh đã và đang tích cực, khẩn trương tiến hành các hoạt động nhằm chuẩn bị tốt cho ngày tựu trường và Khai giảng năm học  2023-2024.
    Để đón chào năm học mới nhà trường tiến hành rà soát các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện có, lập kế hoạch bổ sung thiết bị đồ dùng còn thiếu, sửa chữa thiết bị hỏng hóc, tổng vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học, cắt tỉa bồn hoa, cây bóng mát. Giáo viên chủ nhiệm phối hợp với cha mẹ học sinh, dọn dẹp, lau chùi bên ngoài, bên trong các phòng học, tạo không gian học tập thoải mái và an toàn nhất cho học sinh. Các thầy cô tham gia tập huấn SGK lớp 4 theo chương trình GDPT 2018. Tổ chức các chuyên đề bồi dưỡng chuyên môn theo tổ để chuẩn bị cho công tác dạy, học. Các hoạt động văn nghệ của giáo viên cũng được đẩy mạnh, tranh thủ thời gian học sinh chưa đến trường, các cô giáo đã tích cực tập luyện nhằm đem lại không khí vui tươi phấn khởi cho ngày khai trường.
   Lễ khai giảng năm học 2023-2024 của trường Tiểu học Kỳ Long được tổ chức vào sáng ngày 05 tháng 09 năm 2023 trong sự chờ đón của tất cả mọi người.
   Hy vọng rằng với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp, các ngành, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo của thầy và trò nhà trường, sự đồng hành không mệt mỏi của các bậc phụ huynh học sinh hứa hẹn sẽ đem lại một ngày khai giảng thật ý nghĩa, ấn tượng và một năm học mới rực rỡ thành công.
Một số hình ảnh nhà trường trong công tác chuẩn bị đầu năm học mới:
 
Các em học sinh luyện tập chuẩn bị cho lễ khai giảng
 
 
Giáo viên và phụ huynh lao động dọn vệ sinh trong và ngoài lớp học
 
Các tiết dạy thể nghiệm chuyên đề, thầy cô thảo luận sôi nổi
 
 
Các thầy cô tập văn nghệ  chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới
 
Học sinh được nghe các cô giáo giới thiệu về truyền thống nhà trường. 

Tác giả bài viết: Đào Nô En

Nguồn tin: Trường TH Kỳ Long:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây