Rộn ràng công tác chuẩn bị năm học mới của trường Tiểu học Kỳ Long

Thứ ba - 03/09/2024 18:11
    Để chuẩn bị cho năm học mới chu đáo và trọn vẹn, ngay từ những ngày đầu tháng 8, tập thể cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên nhà trường đã triển khai các hoạt động.

Với phương châm “Gieo yêu thương – Ươm mầm hạnh phúc”, trong những ngày qua, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Kỳ Long đã tích cực lao động tổng vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học để sẵn sàng đón học sinh vào năm học 2024-2025.
Giáo viên, nhân viên tổng dọn vệ sinh trường học
   Giáo viên chủ nhiệm đã phối hợp với phụ huynh cùng dọn dẹp, trang trí bên ngoài, bên trong các phòng học, tạo không gian học tập thoải mái và an toàn nhất cho học sinh. Với tinh thần làm việc hăng say, tích cực nhưng không kém phần vui vẻ, phụ huynh cùng các giáo viên đã mang đến cho các em một môi trường học tập an toàn, xanh, sạch, đẹp. Đây cũng là hoạt động tạo nên sự gắn kết giữa nhà trường với phụ huynh.
Giáo viên cùng phụ huynh dọn dẹp vệ sinh lớp học

Ngày 22/8/2024 là ngày tựu trường học sinh lớp 1, nhà trường chính thức chào đón các em vào lớp nhằm đảm bảo công tác ổn định tổ chức, rèn nề nếp, thói quen, các kỹ năng mềm chuẩn bị bước vào hành trang tri thức. Ngay từ sáng, cổng trường đã rộn ràng, tấp nập, phụ huynh đưa con đến trường đông vui. Ngôi trường bừng lên trong nắng sớm, hân hoan chào đón những cô bé, cậu bé đáng yêu trong ngày đầu tiên đến lớp. Những đôi mắt to tròn, ngơ ngác đang hồi hộp, háo hức bởi hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt: “Ngày đầu tiên đi học”. Bạn nào cũng nhìn trước ngó sau để ngắm nghía mọi thứ với bao cảm xúc khó tả. Các cô giáo xinh đẹp, dịu dàng trong tà áo dài thướt tha, trìu mến dắt tay các em.
Chào đón các em học sinh lớp 1 tựu trường
   Bên cạnh lao động dọn dẹp vệ sinh, sẵn sàng cho một môi trường xanh-sạch-đẹp của trường học, đội ngũ cán bộ, giáo viên còn tập trung sinh hoạt chuyên môn để chia sẻ kinh nghiệm dạy học, các phương pháp dạy học mới, dạy thể nghiệm một số tiết học, sẵn sàng cho năm học mới đầy sự đổi mới, sáng tạo, hiệu quả và bổ ích.
Sinh hoạt chuyên đề tổ 4&5
Sinh hoạt chuyên đề tổ Đặc thù
Tổ 1 sinh hoạt chuyên môn, rút kinh nghiệm sau bài dạy
     Sẵn sàng chào đón các em học sinh thân yêu!
     Năm học mới là một khởi đầu mới, đầy những cơ hội và thử thách. Với sự chuẩn bị chu đáo của nhà trường hứa hẹn sẽ mang đến một năm học thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Ban truyền thông Trường TH Kỳ Long

Nguồn tin: Trường TH Kỳ Long: