SÔI NỔI HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP THỊ XÃ

Thứ năm - 08/02/2024 20:10
Sáng ngày 18/01/2023 tại sân trường THCS Sông Trí đã diễn ra lễ khai mạc Hội khỏe phù đổng (HKPĐ) cấp thị xã năm học 2023 - 2024. Đây là ngày hội thể thao của thế hệ trẻ trong thị xã.
    Hội khỏe phù đổng nhằm giáo dục nhân cách cho học sinh và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao thể chất, tăng tình đoàn kết giữa học sinh ở các phường, khối lớp và có dịp giao lưu học hỏi lẫn nhau. Qua hoạt động này cũng là dịp để tiến hành tuyển chọn VĐV xuất sắc, thành lập đội tuyển, lên kế hoạch tập luyện để tham gia giải Thể thao học đường do tỉnh Hà Tĩnh tổ chức.
    Hội khỏe phù đổng cấp thị xã năm học 2023 - 2024 diễn ra từ ngày 9/1 đến ngày 18/01/2024 thi đấu phần Thể thao. Ngày 02/02/2024 thi đấu phần Điền kinh.Trường Tiểu học Kỳ Long tham gia các môn như: Bơi lội, Cờ vua, Bóng đá, Đá cầu, Điền kinh. Gồm 28 vận động viên tham gia. Thành tích mà các em đạt được rất xuất sắc.
- Kết quả phần Thể thao:
+ Ở môn Bóng đá: Giành chức vô địch mang về 12 huy chương vàng. Một thành tích làm nên lịch sử của trường.
+ Môn cờ vua: 1 huy chương vàng thuộc về em Trần Mạnh Tuấn lớp 3E nội dung cờ vua độ tuổi 6-9, 1 huy chương bạc thuộc về em Nguyễn Tiến Sang lớp 5B nội dung cờ vua độ tuổi 10-11. Và 1 huy chương đồng giành cho em Nguyễn Thảo An nội dung cờ vua nữ độ tuổi 6-9 .
+ Môn bơi: Em Nguyễn Ngọc Quân rất xuất sắc giành 1 huy chương bạc và 1 huy chương đồng.
- Kết quả phần điền kinh:
+ Bật xa tại chỗ: Giành 2 huy chương vàng bật xa tại chỗ lớp 5 thuộc về em Lê Thùy Linh Đan và lớp 4 giành cho em Lê Thị Hà My.
+ Nội dung chạy 60: Em Nguyễn Lê Khôi Nguyên giành huy chương Bạc khối 5 của nam.
 Trường Tiểu học Kỳ Long đã hoàn thành các môn thi và kết quả mang lại là xếp thứ 2 toàn đoàn của khối tiểu học .
 Một số hình ảnh về thành tích của các em:

Tác giả bài viết: Ban truyền thông Trường TH Kỳ Long

Nguồn tin: Trường TH Kỳ Long: