TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ LONG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KỲ THI TOÁN VIOEDU CẤP TRƯỜNG

Thứ sáu - 24/02/2023 11:00
Chiều ngày 22/2/2023, trường Tiểu học Kỳ Long đã tổ chức thành công kỳ thi VioEdu Toán cấp trường.
        Theo kế hoạch chỉ đạo của Phòng Giáo dục Thị xã Kỳ Anh, ngày 22 tháng 2 năm 2023, Trường Tiểu học Kỳ Long đã tổ chức cuộc thi VioEdu Toán học cấp trường. Toàn trường có 111 thí sinh tham gia, từ khối 1 đến khối 5 để tranh tài về kỹ năng toán học của mình. Các em học sinh làm bài nghiêm túc, thực hiện tốt phần thi của mình, nhiều em đạt thứ hạng cao trong bảng xếp hạng toàn tỉnh.
     Để có được kết quả như vậy phải kể đến sự cố gắng nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình của các thầy cô giáo hướng dẫn các đội tuyển. Và đặc biệt là sự quan tâm, sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ Ban giám hiệu nhà trường. Kì thi được tổ chức ở phòng Tin học, có đầy đủ máy tính đảm bảo cho các em tham gia. Các thầy cô giáo đã hỗ trợ các em nhiệt tình để đảm bảo đường truyền mạng tới các hệ thống máy tính. Đồng thời giám sát suốt quá trình thi, đảm bảo tính công bằng và trung thực của kỳ thi. 
  Dưới đây là một vài hình ảnh của kỳ thi:
Toàn cảnh cuộc thi
 
Đội tuyển khối lớp 1
Đội tuyển khối lớp 2
Học sinh khối 3 chăm chú trong kì thi
Đội tuyển khối 4
Đội tuyển khối 5 tập trung làm bài
Danh sách học sinh xếp thứ hạng cao trong cuộc thi
        Kỳ thi VioEdu Toán học cấp trường tại Trường Tiểu học Kỳ Long đã tạo ra một sân chơi bổ ích và niềm đam mê toán học cho các em học sinh. Qua kỳ thi, nhà trường sẽ chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất để tham dự VioEdu Toán học cấp thị xã. Nhà trường cũng hy vọng qua việc tổ chức thi này, những học sinh có tố chất về môn toán học sẽ có cơ hội tiếp tục được gặp gỡ với những thách thức mới và phát huy khả năng toán học của mình. 
 

Tác giả bài viết: Đinh Thị Hiền

Nguồn tin: TRƯƠNG TIỂU HỌC KỲ LONG:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây