CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ LONG VỚI CÔNG TÁC CHĂM LO SỨC KHOẺ CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN NHÀ TRƯỜNG

Thứ bảy - 25/05/2024 09:31
Thực hiện kế hoạch khám sức khỏe định kỳ năm 2024, sáng ngày 23/5/2024 Công đoàn trường Tiểu học Kỳ Long đã phối hợp với Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Trong đợt khám sức khỏe này, đoàn viên Công đoàn được kiểm tra tổng thể tình trạng sức khỏe hiện tại. Trên cơ sở đó, có kế hoạch tầm soát sức khỏe của mình, kịp thời phát hiện các bệnh lý và ngăn chặn các căn bệnh nguy hiểm. Ngoài việc khám và chữa bệnh, các y, bác sĩ còn tư vấn, hướng dẫn cho các cán bộ, đoàn viên và người lao động cách tự theo dõi tình hình sức khỏe và tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân đồng thời hướng dẫn thực hiện các biện pháp để việc phòng và chữa bệnh có hiệu quả.
Hoạt động khám sức khỏe do nhà trường và Công đoàn tổ chức đã thu hút sự tham gia đông đảo của đoàn viên Công đoàn. Không chỉ thể hiện sự quan tâm, chăm lo chu đáo của Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn nhà trường mà còn tạo động lực cho mỗi đoàn viên Công đoàn có sức khỏe, tinh thần tốt, chăm lo gia đình, cống hiến hết mình trong sự nghiệp trồng người.
Việc khám sức khỏe định kỳ cho đoàn viên, người lao động luôn được các cấp Công đoàn quan tâm.
Dưới đây là một số hình ảnh:
Đại diện Liên đoàn lao động thị xã Kỳ Anh cùng các đoàn viên trong Công đoàn
Đại diện LĐLĐ thị xã Kỳ Anh cùng đoàn viên Công đoàn trường
Đoàn viên Công đoàn háo hức đợi vào khám sức khỏe
Đoàn viên xếp hàng đợi lượt khám
Đoàn viên được lấy mẫu xét nghiệm
Đoàn viên được bác sĩ Trưởng khoa tư vấn về chế độ chăm sóc sức khỏe
Đoàn viên vui vẻ khi được khám sức khỏe

Tác giả bài viết: Thanh Ngọc