LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ LONG SÔI NỔI HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH “ THIẾU NHI VIỆT NAM - HỌC TẬP TỐT, RÈN LUYỆN CHĂM”

Thứ bảy - 12/11/2022 17:21
    Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022; Kế hoạch số 128 - KH/HĐĐ ngày 08/12/2021 của Hội đồng Đội tỉnh Hà Tĩnh về việc triển khai Chương trình “Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm”. Liên đội Trường Tiểu học Kỳ Long - Thị xã Kỳ Anh - Tỉnh Hà Tĩnh đã phát động phong trào sâu rộng trong toàn Liên Đội  nhằm xây dựng môi trường trải nghiệm để các em cùng nhau thi đua học tập, rèn luyện sức khỏe, phát triển thể lực và trau dồi kỹ năng. Phong trào đã được Đội viên và Sao nhi đồng tham gia tích cực bằng nhiều hoạt động đạt hiệu quả cao.
Các Chi đội đã tổ chức cuộc thi “ Cùng Kun viết chữ đẹp”, có hơn 300 bài dự thi được nộp về Website: “http://vietchudep.lamviectot.edu.vn.
 

 
Một số hình ảnh cuộc thi viết chữ đẹp.
 
Hình ảnh các em tham gia hưởng ứng đồng diễn.

Ứng dựng “ Làm việc tốt” cũng được 100%  Đội viên, nhi đồng cài đặt và tham gia qua sự hướng dẫn của giáo viên và phụ huynh.
Phụ huynh hướng dẫn học sinh cài app trên điên thoại.
 Giáo viên hướng dẫn học sinh cài app.
 
Chương trình “ Thiếu nhi Việt Nam - học tập tốt, rèn luyện chăm” gắn với chương trình rèn luyện đội viên thực sự là một chương trình ý nghĩa, mang lại nhiều giá trị tích cực cho thiếu nhi.

 

Tác giả bài viết: Đào Thị Nô En

Nguồn tin: TH Kỳ Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây