TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ LONG KHAI MẠC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2022.

Thứ ba - 04/10/2022 11:03
     Thực hiện kế hoạch số 1991/KH-UBND ngày 22/9/2022 của UBND thị xã Kỳ Anh, chỉ đạo của phòng GDĐT thị xã Kỳ Anh, sáng ngày 03/ 10 /2022,  trường Tiểu học Kỳ Long long trọng tổ chức lễ khai mạc "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022"               
     Tại buổi lễ, cô giáo Võ Thị Thanh Ngọc – Phó hiệu trưởng nhà trường phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022. Với chủ đề: “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch Covid-19”, cô nhấn mạnh: “Học tập suốt đời trong bối cảnh chuyển đổi số mạnh mẽ như hiện nay đã không giới hạn việc học trong khuôn khổ không gian, thời gian nhất định, mà việc học tập đã được mở rộng ở mọi lúc, mọi nơi ; Việc học tập không phải chỉ diễn ra trong nhà trường, trong lớp học và các thành phần tham gia vào việc học tập không phải chỉ thầy cô và học sinh, mà tất cả mọi người dân đều có thể trở thành những người có những sáng kiến, thành quả và đóng góp vào phong trào học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập”.
Cũng trong buổi lễ ,các em học sinh được lắng nghe câu chuyện tự học của Bác Hồ kính yêu đến từ bạn Linh Chi lớp 5A, được lắng nghe chia sẻ về cuốn sách hay của bạn Quốc Đạt lớp 2A và phát biểu hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời, học tập để đi lên của bạn Khôi Nguyên lớp 5B. Buổi lễ kết thúc, các em học sinh khối 1 được tham quan phòng máy tính, tham quan thư viện nhà trường.
    Lễ khai mạc là dịp để tôn vinh, giữ gìn và phát huy truyền thống hiếu học của học sinh trường Tiểu học Kỳ Long nói riêng và của người dân Kỳ Long nói chung . Đây thực sự là một hoạt động mang lại ý nghĩa nhân văn sâu sắc của nhà trường.
    Một số hình ảnh hoạt động trong buổi lễ:
Kể chuyện về Bác Hồ kính yêu.
Giới thiệu về cuốn sách hay.
 Thầy giáo Nguyễn Văn Lắm- Hiệu trưởng nhà trường bế mạc buổi lễ.
Học sinh khối 1 tham quan phòng máy.
Kết hợp công nghệ số trong các bài dạy.

Tác giả bài viết: Đào Nô En

Nguồn tin: Trường TH Kỳ Long:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây