CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ LONG

Thứ hai - 21/11/2022 16:31

      Hòa chung không khí hân hoan của cả nước lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Trường Tiểu học Kỳ Long đã tổ chức nhiều sân chơi, nhiều hoạt động bổ ích và lí thú nhằm tri ân các thầy cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra những dấu ấn đặc biệt trong đợt kỷ niệm, để giáo viên, học sinh cảm thấy “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

     Mở đầu cho chuỗi hoạt động là phong trào “ Hội học - hội giảng”.  Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường; sự giúp đỡ động viên của các tổ chuyên môn; cùng với tinh thần trách nhiệm cao, trình độ chuyên môn vững vàng, các giáo viên đã để lại cho ngày Hội giảng những ấn tượng tốt đẹp.

      Trong các tiết dạy, các thầy cô đã rất nỗ lực, mạnh dạn đổi mới phương pháp dạy và học, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả nhằm đem lại sự hứng khởi cho học sinh, kích thích tinh thần học tập của các em. Học sinh tích cực, chủ động, sáng tạo trong mỗi tiết học. Đặc biệt với tiêu chí dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh, đẩy mạnh tích cực các hoạt động học tập thực tế, tăng cường tính tương tác, mỗi giờ giảng lại càng phải hấp dẫn và thay đổi từng ngày phát huy được năng lực học sinh.

 

 
 

 
 

       Song hành cùng các hoạt động văn hóa là hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao. Vui tươi, hào hứng, phấn khởi ...là cảm nhận chung của tất cả mọi người khi tham gia chương trình Hội khỏe Phù Đổng và Chương trình Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày lễ của thầy cô. Đây là những sân chơi để học sinh, giáo viên và phụ huynh giao lưu, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết giáo dục thẩm mỹ, đạo đức, lối sống nhằm đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh phổ thông, góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 

     Nhà trường cũng đã tổ chức gặp mặt các giáo viên nghỉ hưu tại địa phương, các giáo viên là Cán bộ quản lý từng công tác tại nhà trường. Đây là hoạt động tri ân ý nghĩa đến các thế hệ đã dành tuổi trẻ của mình cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

 

 
 

     Chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường Tiểu học Kỳ Long diễn ra sôi nổi, hiệu quả, khơi dậy đạo lý “Tôn sư, trọng đạo” đối với học sinh, bồi dưỡng và nêu cao lòng tự hào, yêu nghề cho các bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường; nâng cao vai trò, trách nhiệm cũng như khẳng định sự đóng góp to lớn của đội ngũ nhà giáo với sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Tác giả bài viết: Đào Nô En

Nguồn tin: TH Kỳ Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây