CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ LONG TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP PHỤ NỮ VIỆT NAM VÀ RA MẮT CÂU LẠC BỘ “DÂN VŨ – THỂ THAO”

Thứ năm - 19/10/2023 15:55
Hướng tới kỉ niệm 93 năm Ngày thành lập Phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày 18/10/2023, Công đoàn Trường Tiểu học Kỳ Long tổ chức Lễ kỉ niệm và ra mắt Câu lạc bộ “Dân vũ – Thể thao” của Ban nữ công.
     Về dự buổi Lễ kỉ niệm, Công đoàn rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Lê Thị Tú Anh - Ủy viên BCH Liên đoàn Lao động thị xã, đồng chí Hoàng Thị Thanh - Ủy viên BCH Liên đoàn Lao động thị xã, các đại biểu đến từ Công đoàn cơ sở trường Mầm non Kỳ Long, trường THCS Kỳ Long, Ban đại diện Cha mẹ học sinh và “Hội dâu rể” nhà trường.
Đại biểu về tham dự buổi Lễ kỉ niệm
Đại biểu về tham dự buổi Lễ kỉ niệm
   Chương trình mở đầu với những tiết mục văn nghệ rất đặc sắc đến từ các em học sinh và giáo viên nhà trường.
 
 

     Tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Tuyền đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và báo cáo những thành tích đóng góp của chị em nữ công Công đoàn trường trong thời gian qua.
 
Đồng chí Trần Thị Tuyền - Ủy viên BCH Công đoàn đọc Diễn văn truyền thống kỉ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và báo cáo phong trào thi đua của Công đoàn
    Tại buổi Lễ kỉ niệm, đồng chí Võ Thị Thanh Ngọc đã đọc quyết định thành lập Câu lạc bộ “Dân vũ – Thể thao” của Công đoàn Trường Tiểu học Kỳ Long và thông qua quy chế hoạt động của Câu lạc bộ. Đồng thời, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ cũng ra mắt và nhận hoa chúc mừng từ quý vị đại biểu.
Đồng chí Võ Thị Thanh Ngọc – Chủ tịch Công đoàn đọc quyết định thành lập Câu lạc bộ
Đại biểu Liên đoàn Lao động thị xã tặng hoa chúc mừng Ban chủ nhiệm CLB
Thầy giáo Nguyễn Văn Lắm – Hiệu trưởng nhà trường, Ban đại diện Cha mẹ học sinh và “Hội dâu rể” tặng hoa chúc mừng Ban chủ nhiệm CLB
    Mặc dầu bộn bề công việc nhưng Liên đoàn Lao động thị xã vẫn dành cho Công đoàn Trường Tiểu học Kỳ Long nhiều tình cảm ưu ái và sự quan tâm đặc biệt. Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Tú Anh- đại diện cho Liên đoàn Lao động thị xã đã phát biểu chỉ đạo, ghi nhận những thành tích đóng góp của đoàn viên Công đoàn trường Tiểu học Kỳ Long, đồng thời mong muốn các đoàn viên tiếp tục phát huy những điểm mạnh, cố gắng hơn nữa để đạt được nhiều thành tích, xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”.
Đồng chí Lê Thị Tú Anh - Ủy viên BCH Liên đoàn Lao động thị xã phát biểu tại buổi lễ

    Tại buổi lễ, các thành viên trong Câu lạc bộ “Dân vũ – Thể thao” cũng đã thể hiện các điệu nhảy một cách nhịp nhàng, uyển chuyển với các tiết tấu nhạc sôi động, Câu lạc bộ là sân chơi lành mạnh, là môi trường để rèn luyện sức khỏe đồng thời gắn kết các giáo viên với nhau.

Tiết mục dân vũ “Gặp nhau giữa rừng mơ”
Tiết mục dân vũ “Nàng sơn ca”

    Đặc biệt hơn nữa, ngoài Câu lạc bộ “Dân vũ – Thể thao”, Công đoàn trường Tiểu học Kỳ Long còn tổ chức thêm các trò chơi dân gian như: Kẹp bóng di chuyển, nhảy bao bố, đổ nước vào chai, kéo co. Những khuôn mặt hồ hởi, vui tươi, tiếng reo hò cổ vũ náo nức của các cổ động viên cho từng đội thi đã tạo nên một không khí thật sự náo nhiệt.

Các đội thi đấu trò chơi dân gian
Các đội kéo co trong tiếng reo hò của khán giả
Trò chơi “Đổ nước vào chai” rèn sự khéo léo

   Kết thúc phần Trò chơi dân gian, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Tổ 1, giải Nhì cho tổ 4&5, đồng giải Ba cho tổ 2&3 và tổ Đặc thù.
 

Tổ 1 đạt giải nhất phần thi “Trò chơi dân gian”
Tổ 4&5 đạt giải  Nhì phần thi “Trò chơi dân gian”
Tổ 2&3 và tổ Đặc thù đạt giải Ba phần thi “Trò chơi dân gian
     Buổi lễ Kỉ niệm kết thúc đã đọng lại trong quý vị đại biểu và các đoàn viên Công đoàn nhiều cảm xúc về những hoạt động mà Công đoàn mang đến. Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:
 
 

Tác giả bài viết: Ban truyền thông

Nguồn tin: Trường TH Kỳ Long:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây