TRẦN NGỌC THẢO NHI - CÔ HỌC TRÒ ĐẦY TRIỂN VỌNG

Thứ bảy - 04/06/2022 08:52
Cô gái nhỏ nhắn xinh xắn Trần Ngọc Thảo Nhi học lớp 2D trường Tiểu học Kỳ Long.
Thảo Nhi cùng gia đình nhỏ

Đạt giải nhất cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến với chủ đề “Cuốn sách tôi yêu”, vượt qua hơn 36 video dự thi từ khối 1 đến khối 5. Với vốn tiếng Anh của mình cho dù Thảo Nhi chỉ mới học lớp 2 (trường chưa đưa dạy ngoại ngữ ở khối 2), nhưng em đã tự học ở nhà được mẹ em giúp đỡ nên cô bé sớm thể hiện những năng khiếu của mình. Bài dự thi giới thiệu bằng tiếng Anh được thể hiện rất xuất sắc. Cô gái còn đạt huy chương đồng Toán TIMO năm học 2021 - 2022. Và hơn cả, Thảo Nhi luôn là một học sinh gương mẫu, chăm ngoan, học giỏi, được thầy cô yêu quý, bạn bè trân trọng, cảm phục. Em Duy Bảo - Lớp trưởng lớp 2D chia sẻ: "Bạn Thảo Nhi học giỏi toàn diện, các môn học bạn đều đạt điểm rất cao. Chúng em cũng thường xuyên trao đổi kinh nghiệm trong việc học và làm bài của bạn, bạn đều sẵn sàng chia sẻ".
Bên cạnh việc học tập, Trần Ngọc Thảo Nhi còn là “hạt nhân” trong những hoạt động bề nổi của lớp, của trường. Những bạn học còn chậm, Thảo Nhi giúp đỡ tận tình. Cô bé luôn luôn vui vẻ.
Ước mơ của Thảo Nhi được trở thành cô giáo dạy tiếng Anh.
Chúc Thảo Nhi đạt được mơ ước của mình, xứng đáng là tấm gương sáng tiêu biểu để các học sinh khác noi theo.

Thảo Nhi sớm tiếp xúc với tiếng Anh từ nhỏ
Giải Nhất cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến
TIMO
Các giải thưởng cuối năm học