TRUNG THU YÊU THƯƠNG

Thứ tư - 14/09/2022 11:21
Mặc dù, còn bộn bề với nhiều công việc đầu năm học nhưng ngay sau ngày khai giảng, các tổ chuyên môn nhà trường đã bắt tay vào tổ chức nhiều hoạt động vui Tết Trung thu.
Ở tổ một, chương trình được bắt đầu từ 15 giờ với sự tham gia của 153 học sinh toàn tổ, chương trình gồm rất nhiều nội dung như: văn nghệ, hoạt cảnh chú Cuội - chị Hằng, trả lời câu hỏi, phá cỗ, phát quà.
Ở tổ hai, ba các em học sinh được tham gia các hoạt động như: bốc thăm trả lời câu hỏi về nguồn gốc, ý nghĩa Tết Trung thu; giao lưu văn nghệ,  chơi trò chơi vận động; phát quà trung thu cho học sinh, hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn…
Còn ở tổ 4,5 các em lại được tham gia trang trí mâm cỗ trung thu, chơi trò chơi “ ai thông minh hơn học sinh lớp 4,5 ”  và xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc.
Em Nguyễn Linh Chi,  học sinh lớp 5A hào hứng chia sẻ:  Vì ảnh hưởng của dịch COVID-19 một thời gian dài, các hoạt động tập thể dành cho chúng em bị hạn chế. Nên chương trình trung thu năm nay chúng em rất háo hức, mong chờ . Do đó, em và các bạn thành viên trong lớp đã đến trường từ rất sớm để giúp các thầy cô chuẩn bị.
Các hoạt động tại chương trình thể hiện sự quan tâm của nhà trường đối với công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng; động viên, khích lệ thiếu nhi, nhất là thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, tiếp tục học tập, rèn luyện tốt. Đồng thời tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi niềm tự hào về truyền thống quê hương, góp phần bảo tồn và phát huy truyền thống văn hóa dân tộc.
Cùng nhìn lại 1 số hình ảnh hoạt động của các em trong ngày tết trung thu:
 
Văn nghệ vui trung thu
Văn nghệ vui trung thu
Các em sôi nổi chơi trò chơi tập thể
Lắng nghe để trả lời câu hỏi
Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Phá cỗ

Tác giả bài viết: Đào Nô En

Nguồn tin: Liên Đội trường TH Kỳ Long:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây