CHUYÊN ĐỀ "NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG XÂY DỰNG, QUẢN LÍ HỒ SƠ CÁC TỔ CHỨC, BỘ PHẬN TRONG NHÀ TRƯỜNG"

Thứ hai - 23/05/2022 08:51
Xây dựng và quản lý hồ sơ các tổ chức, bộ phận, cá nhân trong nhà trường là việc làm nhỏ nhưng rất quan trọng đòi hỏi mọi người cần có nhận thức đúng và nghiệp vụ trong xây dụng và quản lý cả hồ sơ giấy và hồ sơ điện tử.
Chiều ngày 18 tháng 5 năm 2022, chi bộ Trường Tiểu học Kỳ Long tổ chức sinh hoạt chuyên đề: “Nâng cao chất lượng xây dựng, quản lý hồ sơ các tổ chức, bộ phận trong nhà trường”. Với mục tiêu: Nâng cao ý thức, trách nhiệm và nghiệp vụ xây dựng và quản lý hồ sơ đầy đủ, đúng, đẹp, sắp xếp khoa học, hợp lý, dễ khai thác sử dụng. Đồng chí Nguyễn Văn Lắm, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Võ Thị Thanh Ngọc, Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng chủ trì hội nghị.
Sau khi nghe đồng chí Võ Thị Thanh Ngọc, Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng trình bày nội dung báo cáo chuyên đề với 6 nhóm giải pháp rất cụ thể. Tính thiết thực và hấp dẫn của chuyên đề đã thu hút sự quan tâm của toàn thể đảng viên trong chi bộ, có 12 ý kiến tham luận đóng góp, xây dựng hoàn thiện chuyên đề. Buổi sinh hoạt chuyên đề kéo dài hai tiếng rưỡi đồng hồ, các đảng viên đóng góp ý kiến rất sôi nổi với nhiều giải pháp thiết thực. Buổi sinh hoạt đã trang bị nhiều kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ cũng như nâng cao ý thức xây dựng hồ sơ cho cán bộ giáo viên trong nhà trường.
Để lãnh đạo nhà trường, Công đoàn các tổ chức bộ phận, cá nhân hoàn thành mục tiêu chuyên đề đã đề ra Chi bộ đã biểu quyết thông qua Nghị quyết chuyên đề.

Tác giả bài viết: Nguyễn Lắm