GỬI LỜI YÊU THƯƠNG 20/10

Thứ bảy - 30/10/2021 21:45
Hướng tới kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Liên Đội trường Tiểu học Kỳ Long phát động tổ chức đồng loạt các hoạt động chào mừng ngày 20/10 trong toàn Liên Đội.
Screenshot (52)
Screenshot (52)
Từ ngày 18 – 20/10, các lớp đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú, thiết thực như tổ chức hội thi vẽ tranh và thuyết trình về tranh với nội dung: “Lời yêu thương”, tổ chức làm thiệp tặng người phụ nữ em thương, tổ chức kể chuyện về bà, về mẹ và cô giáo, phát động phong trào “Hoa điểm tốt tặng mẹ và cô”… Các em đã tự tay mình thiết kế những tấm thiệp, vẽ những bức tranh xinh xắn; kể những câu chuyện ý nghĩa gửi vào đó tất cả yêu thương với ước mong những gì tốt đẹp, hạnh phúc và ấm áp nhất - Hãy luôn ở bên cạnh giúp đỡ và sẻ chia với những người phụ nữ.
Qua các hoạt động này, chắc hẳn các em đều thêm hiểu, thêm yêu và biết cách chia sẻ với mẹ, với cô giáo, với những người phụ nữ quanh mình những tình cảm chân thật qua những lời nói và việc làm bình dị mà đáng trân trọng hàng ngày.
Ngoài ra, Công đoàn và nhà trường đã phối hợp tổ chức thao giảng chào mừng ngày 20/10, các buổi sinh hoạt chuyên môn sôi nổi. Phong trào tham gia cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử được các giáo viên hưởng ứng nhiệt tình. Các bài giảng hay, có đầu tư và sáng tạo.
Một số hình ảnh của các hoạt động:
"Hoa điểm tốt tặng mẹ và cô"
HS vẽ tranh chủ đề về mẹ
Thiệp của HS gửi tặng mẹ
HS làm thiệp tặng mẹ
Hs trình bày về tác phẩm của mình
Bài giảng E - learning của cô Phương Lan
Bài giảng E - learning của cô Tâm
Bài giảng E - learning của cô Lam
Khép lại những cảm xúc chân thành, từ trong sâu thẳm trái tim mình, mỗi chúng ta hãy dành một vị trí trang trọng nhất để lưu giữ tình yêu, sự trân trọng, lòng biết ơn đối với người phụ nữ mình yêu thương.

Tác giả bài viết: Thanh Ngọc

Nguồn tin: TH Kỳ Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây