TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2021

Thứ sáu - 08/10/2021 22:17
Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 với chủ đề "Chuyển đổi số để xây dựng thành công một xã hội học tập mới".
TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2021
Sáng ngày 05/10/2021, trường Tiểu học Kỳ Long tổ chức Lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021” với chủ đề “Chuyển đổi số để xây dựng thành công một xã hội học tập mới”. Tại buổi lễ thầy giáo Nguyễn Văn Lắm - Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh yêu cầu thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ sau: Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số trong tổ chức các hoạt động dạy học và các hoạt động thư viện trong nhà trường; thực hiện tốt công tác tuyên truyền về vai trò, ý nghĩa của sách trong cuộc sống; nâng cao nhận thức của công chức, viên chức, giáo viên, nhân viên, học sinh về việc giữ gìn và phát huy văn hóa đọc; chuẩn bị sẵn sàng mọi điều kiện để thực hiện dạy học trực tuyến khi cần thiết.
Buổi lễ được tổ chức nhỏ gọn trong thư viện nhà trường. Sau đó được tổ chức theo từng đơn vị lớp để lan tỏa đến tất cả các em học sinh trong nhà trường. 
Lễ khai mạc được tổ chức tại các lớp
HS giới thiệu sách
HS hưởng ứng phong trào đọc sách tại lớp
Ứng dụng công nghệ số vào dạy học tại nhà trường
Đây là một hoạt động thường niên thiết thực, góp phần nuôi dưỡng thói quen và nhu cầu học tập thường xuyên cho các em học sinh, từng bước xây dựng văn hóa học tập suốt đời cho cộng đồng dân cư trong khu vực. Thúc đẩy ứng dụng chuyển đổi số vào dạy học. Hoạt động luôn được giáo viên, phụ huynh, học sinh hưởng ứng một cách tích cực và hào hứng.
 

Tác giả bài viết: Đảo Thị Nô En

Nguồn tin: TH Kỳ Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây