"XUÂN YÊU THƯƠNG" cùng thầy trò trường Tiểu học Kỳ Long

Thứ bảy - 06/02/2021 08:25
Nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc xuân Tân Sửu 2021, sáng ngày 02 tháng 02 năm 2021, trường Tiểu học Kỳ Long đầm ấm tổ chức chương trình “Xuân yêu thương”, tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.
"XUÂN YÊU THƯƠNG"
Đến dự chương trình có đại biểu đại diện Công an phường Kỳ Long – đồng chí Lê Xuân Vinh, các anh chị trong nhóm thiện nguyện 38 HT phường Kỳ Long cùng toàn thể các đồng chí trong BGH, các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường.
Đại biểu tham dự chương trình
Sau lời chúc Tết vui vẻ, thân mật của thầy Nguyễn Văn Lắm – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các em học sinh được giao lưu với chú Lê Xuân Vinh – Cán bộ công an phường Kỳ Long. Qua đây, các em được tuyên truyền về ý thức và cách phòng chống cháy nổ - một điều rất thiết thực trong cuộc sống hằng ngày, đặc biệt là những ngày cận Tết.
Thầy Nguyễn Văn Lắm đọc Lời chúc Tết
Giao lưu cùng chú Lê Xuân Vinh về ATGT, phòng chống cháy nổ
Sau phần giao lưu, nhóm thiện nguyện 38 HT phường Kỳ Long và nhà trường đã trao tặng 24 suất quà cho 24 em học sinh của nhà trường có hoàn cảnh khó khăn có tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập. Mỗi phần quà có trị giá 300.000 đồng.
Trao quà Tết cho HS có hoàn cảnh khó khăn
Tiếp theo chương trình, nhà trường đã tổ chức trao tặng vở cho 168 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường. Món quà tuy không lớn nhưng cũng đủ để có động lực thúc đẩy tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập của các em, đặc biệt giúp các em đón một cái Tết Tân Sửu đầm ấm, sum vầy, hạnh phúc bên gia đình.
Tặng vở cho HS
Chương trình “Xuân yêu thương” là sợi chỉ hồng liên hoa kết nối trái tim với trái tim của các nhà hảo tâm, các thầy cô luôn hết lòng vì sự  nghiệp trồng người với các em. Qua chương trình này, nhà trường cũng mong muốn giáo dục cho các em học sinh về sự sẻ chia, tình yêu thương, cảm thông với mọi người xung quanh.

Tác giả bài viết: Quỳnh Trang - Thùy Nguyễn