Tặng quà tết cho học sinh nghèo xuân Canh Tý 2020

Thứ bảy - 18/01/2020 09:06
Sáng ngày 17/1/2020, Liên Đội trường TH Kỳ long tổ chức chương trình " Xuân yêu thương" , trao quà tết cho các em học sinh khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán 2020
Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Nhãn
Tham dự chương trình có thầy giáo Nguyễn Văn Lắm- hiệu trưởng nhà trường, các thầy giáo cô giáo và toàn thể các em học sinh trong nhà trường.
 Tại chương trình, Liên Đội đã trao 20 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền là 5 triệu đồng, toàn bộ số tiền được quyên góp từ giáo viên và họ sinh trong nhà trường
  Đây là chương trình thường niên của Liên đội  nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón tết thêm ấm áp, đồng thời góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện.
Cũng trong dịp này, nhà trường cũng đã đến nhà thăm hỏi, động viên một số bạn là học sinh thuộc hộ nghèo nhưng có thành tích tốt trong học tập.

Tặng quà cho gia đình bạn

Nguồn tin: Liên Đội trường TH Kỳ Long