HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931 - 26/03/2021)

Thứ ba - 30/03/2021 21:15
Chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - (26/03/2021), Chi Đoàn trường Tiểu học Kỳ Long phối hợp cùng Đoàn phường Kỳ Long đã tổ chức một số hoạt động:
Hội thi Viết chữ đẹp cấp trường
Hội thi Viết chữ đẹp cấp trường
1. Cắt tóc miễn phí
Chương trình với sự tham gia của các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp trên địa bàn phường Kỳ Long, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các quý thầy cô giáo, HS trong toàn trường cũng như các bậc PH.
Các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp trên địa bàn phường Kỳ Long
HS được cắt tóc miễn phí
HS thích thú khi được cắt tóc 
Việc tổ chức cắt tóc miễn phí thể hiện sự quan tâm chia sẻ và là hoạt động thiết thực, giúp PH quan tâm nhiều hơn đến con em và giúp các em HS có ý thức chú ý vệ sinh cá nhân, tạo hình thức phong cách gọn gàng, sạch đẹp, giữ gìn sức khỏe để học tập.
2. Hội thi Viết chữ đẹp cấp trường
Hội thi Viết chữ đẹp cấp trường
Nhằm thúc đẩy phong trào “Giữ vở sạch - Viết chữ đẹp”, “Luyện nét chữ - Rèn nết người”, hội thi đã nhận được hơn 120 bài viết của HS trong toàn trường. Đến với hội thi, mỗi HS sẽ viết 02 bài dự thi. Trong đó, 01 bài viết kiểu chữ chuẩn và 01 bài viết kiểu chữ sáng tạo.
HS miệt mài viết bài
Bài viết kiểu chữ chuẩn
Bài viết kiểu chữ sáng tạo
BGK làm việc hết sức tập trung và công tâm đã chọn ra các bài thi tiêu biểu để trao giải. Mỗi khối sẽ chọn ra: 1 Giải Nhất, 2 Giải Nhì, 3 Giải Ba và 4 Giải Khuyến khích.
Một số bài thi tiêu biểu
Những hoạt động thiết thực và ý nghĩa của Chi Đoàn trường Tiểu học Kỳ Long nhằm phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ, tiếp bước truyền thống, rèn luyện, cống hiến hết mình vì sự phát triển của tổ chức Đoàn và nhiệm vụ chính trị tại đơn vị.

Tác giả bài viết: Quỳnh Trang

Nguồn tin: TH Kỳ Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây