NGÀY HỘI THỂ THAO

Chay OLP
CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, HỌC SINH  TẠI PHƯỜNG KỲ LONG
 THAM GIA CHẠY OLYMPIC

Thực hiện kế hoạch số 336/KH-UBND ngày 15/3/2019 của Uỷ ban nhân dân thị xã Kỳ Anh về việc tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2019, công văn số 45/PGDĐ, ngày 21 tháng 3 năm 2019 của phòng GD&ĐT V/v phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước cho học sinh và tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2019.
Sáng ngày 23 tháng 3 năm 2019 tại sân vận động phường Kỳ Long, hơn 500 vận động viên thuộc các tổ chức, hội, tổ dân phố tham gia chạy Olympic. Tham gia buổi chạy còn có sự góp sức của gần 300 cán bộ giáo viên các trường Mầm Non,Tiểu học và các em học sinh trường THCS Kỳ Long, THPT Lê Quảng Chí. Với không khí hào hùng, phấn khởi, tinh thần thể thao mãnh liệt, toàn đoàn đã chạy bộ vòng quanh khu hành chính của phường với chiều dài hơn 2000 mét.
          Ngày hội thể thao đã lan truyền mạnh mẽ trong toàn thể nhân dân, làm cho mọi người có ý thức cao hơn trong phong trào luyện tập TDTT.
Một số hình ảnh trong buổi chạy Olympic.

Chay OLP

20190323 074659