TRƯƠNG TIỂU HỌC KỲ LONG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CLB NÓI TIẾNG ANH

Thứ ba - 27/03/2018 15:32
+ Nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý, chỉ đạo tổ chức thực hiện các nhiệm vụ năm học.
DSC 0095
       Lãnh đạo triển khai và thực hiện cơ bản linh hoạt chương trình dạy học do Bộ GD&ĐT quy định.
Lãnh đạo tổ chức tốt các hoạt động giáo dục ngoài giờ cho học sinh, bồi dưỡng học sinh giỏi, phụ đạo học sinh yếu có chất lượng hiệu quả.
 Lãnh đạo, chỉ đạo đưa ra nhiều biện pháp, giải pháp để phát huy sáng kiến, không ngừng cải tiến phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.
DSC 0086

Nhà trường luôn tạo điều kiện để giáo viên nâng cao trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn. Đội ngũ giáo viên trong nhà trường luôn
DSC 0126
có ý thức học hỏi trau dồi và  nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ nên đã không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao tay nghề. Đến nay toàn trường có 100% CB, GV, NV  có trình độ đạt chuẩn, trong đó trên chuẩn 22/25, tỷ lệ 88 %.

Nguồn tin: TRƯƠNG TIỂU HỌC KỲ LONG