TRƯỜNG TIỂU HỌC SÔNG TRÍ THỊ XÃ KỲ ANH SẴN SÀNG BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI

Thứ năm - 08/02/2018 15:13
Năm học mới đang đến gần! Trong không khí nô nức hứng khởi, nhộn nhịp khắp nơi. Ban giám hiệu, giáo viên và học sinh của trường tiểu học Sông Trí hăng say hoàn thành các công việc của mình.
TRƯỜNG TIỂU HỌC SÔNG TRÍ THỊ XÃ KỲ ANH SẴN SÀNG BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI
 
TRƯỜNG TIỂU HỌC SÔNG TRÍ THỊ XÃ KỲ ANH SẴN SÀNG BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI
        Cô giáo Dương Thị Hà - Hiệu trưởng nhà trường cho biết. Để chuẩn bị bước vào năm học mới 2016-2017, trường đã tập trung tu sửa, xây dựng CSVC, mua sắm bàn ghế , đồ dùng phục vụ công tác dạy và học, ăn nghỉ bán trú.v.v..Duy trì khuôn viên trường học luôn xanh sạch – đẹp và thân thiện. Bên cạnh đó, trường đã ổn định kiện toàn đội ngũ cán bộ quản lí, giáo viên. Tổ chức cho cán bộ giáo viên tham gia các lớp tập huấn chuyên môn nghiệp vụ như: “Trường học kết nối”, “Nề nếp – trang trí lớp học”….
        Các thầy cô giáo và các em HS đã tích cực chăm lo đến môi trường xung quanh: dọn VS, làm cỏ, trồng hoa xung quanh khuôn viên nhà trường.


st2
Các lớp được trang trí theo sự sáng tạo riêng, gọn gàng và tươi mới!


 Các nghi lễ trong ngày khai giảng năm học mới, nhất là màn chào đón các em lớp 1cũng đang được tập luyện khẩn trương.


       Không khí náo nức, tâm trạng rộn ràng phấn chấn của các em trong ngày tựu trường sau thời gian nghỉ hè sẽ dần hiện hữu, trở lại như trước đây.
       Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng chu đáo của cô và trò, nhà trường sẽ đem lại một ngày khai giảng thật ý nghĩa, ấn tượng . Là động lực, “cú hích” tạo đà cho nhà trường đến với một năm học thành công rực rỡ

     Những hình ảnh về công tác chuẩn bị cho ngày khai giảng năm học mới                                                                                                   Ban biên tập trường TH Sông
 

Nguồn tin: Trường TH Sông Trí: http://thsongtri.thixakyanh.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây