Chi đoàn trường TH Kỳ Long tham gia hội diễn văn nghệ mừng Đảng mừng xuân

Chủ nhật - 02/02/2020 08:58
Tết đến xuân về, đất trời như rạo rực hơn, tươi mới hơn. Những phố phường rực rỡ cờ hoa, ai ai cũng vui vẻ mong đợi một năm mới đầy hy vọng. Ai cũng muốn nói với nhau những câu chúc tốt đẹp nhất. Xuân sang không khí ấm áp, rộng ràng cùng giăng đầy khắp các nẻo đường. Phố xá nhộp nhịp hơn trong âm điệu sôi động của khúc xuân đầu mùa. Để hưởng ứng các hoạt động chào mừng ngày lễ lớn của dân tộc năm 2020, hướng tới kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam 03/02/1930- 03/02/2020. Uỷ ban nhân dân phường Kỳ Long tổ chức hội diễn văn nghệ quần chúng nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, viên chức, nhân dân sau một năm lao động vất vả, tạo không khí vui tươi phấn khởi, mưng ngày tết cổ truyền dân tộc. Chi đoàn trường Tiểu học Kỳ Long đã hưởng ứng, tập luyện sôi nổi có hai  tiết mục tham gia chào mừng.
  1. Múa Xuân về trên bản
ư

1. Hát múa Mùa xuân đầu tiên

đ

hh

Hai tiết mục đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng nười xem, được Đảng ủy phường chọn biểu diễn tại Lễ mít tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam vào sáng ngày 01/02/2020.

Thực hiện Văn Lắm - Ánh Tuyết

Nguồn tin: ff