TẤM GƯƠNG HỌC TẬP TIÊU BIỂU EM NGUYỄN PHÚ VINH - TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ LONG

Thứ ba - 31/05/2022 20:09
Năm học 2021 - 2022 là một năm học có rất nhiều khó khăn vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19. Tuy nhiên nhờ tinh thần ham học, sự phối hợp chặt chẽ của các bậc phụ huynh học sinh, sự nhiệt huyết và lòng yêu nghề. Thầy trò trường Tiểu học Kỳ Long đã nỗ lực cùng nhau vượt qua khó khăn và đạt được những thành tích đáng ghi nhận.
Tấm gương tiêu biểu cho bạn bè noi theo.
Tấm gương tiêu biểu cho bạn bè noi theo.
       Nổi bật trong số những thành tích đạt được là tấm gương em Nguyễn Phú Vinh, học sinh lớp 4A - cậu học trò nhỏ với khuôn mặt đáng yêu, thông minh, lanh lợi. Sinh ra trong một gia đình trí thức, mẹ là giáo viên trường Trung học phổ thông Lê Quảng Chí nên em sớm có một nền tảng giáo dục cơ bản và vững chắc. 
      Phú Vinh là một em học sinh tiêp thu bài nhanh, chú ý nghe giảng và hăng say phát biểu xây dựng bài. Em thường là học sinh giải đáp được những câu hỏi khó, hay, câu hỏi tìm tòi kiến thức mới bài học. Là một cậu học trò có năng khiếu trong môn Tiếng anh, tham gia rất nhiều cuộc thi Tiếng anh qua mạng như:  Cuộc thi IOE đạt giải Khuyến khích vòng Quốc gia và đạt A2 cuộc thi TOEFL Challenge năm học 2021 - 2022. Không những học tốt mà Phú Vinh còn tham gia các phong trào Đoàn Đội phát động: Trong lớp học là " Một cây văn nghệ" nổi bật của lớp, tham gia đội Nghi lễ của Liên Đội, tham gia các cuộc thi Cờ vua do trường tổ chức đạt giải. 
Tham gia cuộc thi Cờ vua giải cấp trường
 
Đạt giải cuộc thi IOE quốc gia.
Bốn năm liền giữ vững danh hiệu học sinh Hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện với những thành tích nổi trội của Phú Vinh đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng thầy cô, bè bạn.
Cậu học trò Xuất sắc
Khi hỏi em có ước mơ gì trong tương lại, em cười và nói: " Em muốn trở thành một chú công an" để bắt kẻ xấu. Với niềm đam mê học tập, năng khiếu và sự cần cù chịu khó, ước mơ đó của em không có gì là quá xa vời.
                                                     Chúc ước mơ của em sẽ trở thành hiện thực !

Tác giả bài viết: Tuyết Trần

Nguồn tin: Trường TH Kỳ Long

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 1.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây