Trường Tiểu học Kỳ Long - Thị xã Kỳ Anh

TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ LONG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021- 2022 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2022- 2023.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022- 2023, chiều ngày 16/09/2022, Trường Tiểu học Kỳ Long long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2021- 2022 và triển khai nhiệm vụ năm học 2022- 2023. Hội nghị được nghe đ/c Võ Thị Thanh Ngọc - HP thông qua bản Báo cáo tổng kết năm học 2021- 2022 và Nhiệm vụ năm học 2022- 2023. Với sự đoàn kết, quyết tâm nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể CB-GV-NV trong nhà trường, năm học qua tập thể trường được xếp tốp đầu của khối Tiểu học trong toàn thị xã, có 7 đ/c được công nhận SKKN cấp thị xã, 3 đ/c đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở và 1 đ/c được UBND thị xã tặng Giấy khen. Hội nghị diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi cùng với nhiều ý kiến thảo luận sôi nổi, tâm đắc như: Giải pháp nâng cao chất lượng dạy- học học sinh lớp 1, giải pháp dạy học theo hướng phát triển năng lực, phẩm chất theo chương trình GDPT 2018, Giải pháp bồi dưỡng học sinh có năng khiếu và rèn luyện học sinh chậm yếu…Năm học 2022-2023, nhà trường chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục đại trà tất cả khối lớp và từng môn học. Tập trung đột phá 3 lĩnh vực: Trang trí, mua sắm thiết bị cho các phòng học bộ môn; tham gia tích cực, đạt giải cao các cuộc thi do phòng tổ chức; tổ chức hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp quy mô cấp thị xã. Đặc biệt Hội nghị được lắng nghe ý kiến phát biểu, chỉ đạo sát sao của thầy giáo Nguyễn Văn Lắm – HT nhà trường. Với tinh thần quyết tâm cao, năm học 2022-2023 trường tiếp tục phấn đấu và giữ vững những thành quả đã đạt được trong năm học này.
Toàn cảnh hội nghị.
Đ/c Nguyễn Văn Lắm- HT nhà trường khai mạc Hội nghị.
Đ/c Võ Thị Thanh Ngọc - HP thông qua bản Báo cáo tổng kết năm học 2021- 2022
và Nhiệm vụ năm học 2022- 2023.

1. Đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên.
Tỉ lệ giáo viên có trình độ đạt chuẩn đào tạo theo thông tư 29/2021/TT-BGDĐT
năm học 2021-2022

2. Cơ sở vật chất trường học.
    Năm học 2022-2023, nhà trường được Quỹ Minh Đức tập đoàn FHS Đài Loan tài trợ hơn 2 tỉ đồng xây dựng phòng máy tính hiện đại số 1 Hà Tĩnh. Nhà máy nhiệt điện dầu khí Hà Tĩnh tài trợ 1 ti vi 55 inch trị giá 10 triệu đồng. Ngoài ra nhà trường còn đầu tư hệ thống mạng lan, thiết bị lớp 2, thiết bị môn thể dục.
Phòng máy tính do Quỹ Minh Đức tập đoàn FHS Đài Loan tài trợ.

Các đ/c tham quan phòng máy tính.
3. Thảo luận

Hội nghị được lắng nghe ý kiến tham luận của các đ/c giáo viên về các giải pháp dạy và học trong năm học tới, ngoài ra còn được sự chỉ đạo, góp ý của các đ/c cấp trên về các mặt mạnh và hạn chế cần khắc phục trong năm học 2022- 2023. Cuộc thảo luận diễn ra vô cùng sôi nổi và hiệu quả.
Đ/c Vinh tham luận Giải pháp nâng cao chất lượng dạy- học học sinh lớp 1.
Đ/c Tuyền tham luận Giải pháp dạy học theo hướng phát triển năng lực, phẩm chất
theo chương trình GDPT 2018.
Cô giáo Trương Thị Hoài Thanh- chuyên viên phụ trách chuyên môn Tiểu học
chỉ đạo và góp ý trước Hội nghị.

Đ/c Trần Đình Phúc- Bí thư Đảng ủy chỉ đạo trước hội nghị.

Hội nghị đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Với sự nỗ lực phấn đấu, tinh thần đoàn kết của cán bộ GV sẽ hứa hẹn và tin tưởng rằng trong năm học 2022-2023, tập thể GV-HS trường Tiểu học Kỳ Long sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa./

Tác giả bài viết: Đinh Thị Hiền

Nguồn tin: TH Kỳ Long: