Trường Tiểu học Kỳ Long - Thị xã Kỳ Anh

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ LONG NHIỆM KÌ 2022 - 2025

Hòa chung không khí toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang thi đua chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 65 năm ngày Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh (15/6/1957 - 15/6/2022), Đảng bộ và nhân dân phường Kỳ Long đang phấn khởi thi đua xây dựng đô thị văn minh. Ngành giáo dục tập trung thực hiện Nghị quyết số 29 của BCHTW về đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục Việt Nam.
Ngày 22/5/2022, Chi bộ trường Tiểu học Kỳ Long tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kì 2022 - 2025.
ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ LONG NHIỆM KÌ 2022 - 2025
Về dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Trần Đình Phúc - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường; đ/c Trương Văn Tịnh - Phó bi thư Đảng ủy; đ/c Lê Thị Hương Trà - chủ tịch MTTQ phường; đ/c Phan Thị Luyến - chủ tịch HLHPN phường cùng các anh, chị thường trực ban đại điện cha mẹ học sinh và 21 đảng viên thuộc chi bộ có mặt tham dự.
đang uy tặng hoa cm
Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội
công đoàn, chi đoàn tặng hoa cm
Công đoàn, Chi đoàn tặng hoa chúc mừng Đại hội
hội ph tặng hoa cm
Thường trực ban ĐDCMHS tới tham dự và tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội nhiệm kì 2019 - 2022, phương hướng nhiệm vụ 2022 - 2025. Báo cáo kiểm điểm Ban chi ủy nhiệm kì 2019 - 2022.
đc ngọc
Đ/c Võ Thị Ngọc trình bày báo cáo chính trị trước Đại hội

dc lắm
Đ/c Nguyễn Văn Lắm thông qua báo cáo kiểm điểm Ban chi ủy nhiệm kì 2019 - 2022

Đại hội đã nghe và tiếp thu ý kiến thảo luận của 5 đ/c đảng viên về công tác bồi dưỡng chính trị cho đảng viên; công tác tổ chức các hoạt động, phong trào thi đua; bồi dưỡng quần chúng ưu tú kết nạp vào Đảng; biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; biện pháp xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia múc độ 2; công tác Giáo dục thể chất, Tiếng Anh...
tham luận
Đ/c Thái Thị Mai trình bày tham luận trước Đại hội
Tại Đại hội, đồng chí Trương Văn Tịnh - Phó bị thư Đảng ủy đã phát biểu, chỉ đạo và biểu dương những thành tích mà chi ủy, đảng viên trong chi bộ đã đạt được trong nhiệm kì qua.
phát biểu chỉ đạo cấp trên
Đ/c Trường Văn Tịnh - Phó bí thư Đảng ủy, phát biểu chỉ đạo trước Đại hội
Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng quy trình, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu cấp ủy, Bí thư, Phó bí thư theo đúng điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kì 2022 - 2025.
bỏ phiếu
Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu cử
Kết quả bầu cử đã bầu đồng chí nguyễn Văn Lắm giữ chức Bí thư chi bộ; đ/c Võ Thị Ngọc giữ chức Phó bí thư chi bộ; đ/c Võ Thị Hồng Vinh - chi ủy viên.
ban chi uy
Ban chi ủy chi bộ nhiệm kì 2022 - 2025 ra mắt và nhận nhiệm vụ trước Đại hội
Với tinh thần Đoàn kết - Dân chủ - Đổi mới - Sáng tạo, chi bộ trường Tiểu học Kỳ Long phát huy những kết quả đạt đã  được trong nhiệm kì qua, tiếp thu phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội chi bộ nhiệm kì 2022 -2025 đề ra, phấn đấu đạt chi bộ trong sạch, vững mạnh.
                                     Đại hội chi bộ trường Tiểu học Kỳ Long diễn ra thành công rực rỡ!

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Lắm

Nguồn tin: Chi bộ trường Tiểu học Kỳ Long